cao sìn sú
Cao Sìn Sú, Trị Xuất Tinh Sớm, Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ
Bổ hoàn dương plus
Bổ Hoàn Dương Plus – Chữa YSL Nam Giới, tăng kích thước DV
Thuốc kéo dài cuộc yêu tốt nhất.
Kẹo Stony- Kẹo Đổi Gió Tăng Ham Muốn- Tăng Khoái Cảm Kéo Dài Thời Gian An Toàn Hiệu Quả- 1Viên Chiến Xuyên Đêm
Cao Sìn Sú dạng bột - Sìn Sú Chính Hãng
Cao Sìn Sú, Trị Xuất Tinh Sớm, Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ

Thuốc quan hệ lâu ra kéo dài thời gian làm tình là giải pháp “chữa cháy” cho nhiều anh em đang gặp phải các vấn đề về sinh lý yếu như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục.

Bao cao su đôn dên có rung - cách kéo dài thời gian quan hệ

BCS ĐÔN DÊN ĐẦU RỒNG - GAI , RUNG
📣== Chất Liệu : Silicon Y Tế. An toàn, rẻo ôm khít
📣== Bộ phận Rung cực mạnh - bền bỉ, cực phê
------------❤️❤️❤️------------
✅=✅ Bao cao su đôn dên gai rung đầu rồng phá tan tẻ nhạt hàng ngày, cảm xúc dâng trào
✅ =✅Kích Thước : 13,5cm x 2,5cm có thể co giãn đến 18,5cm x 5cm
✅ =✅Với công nghệ và thiết   kế  hiện  đại  Bao Cao Su Đôn Dên Gai Rung Đầu Rồng, phá tan  kiểu quan hệ truyền thống, phục vụ chị em phụ nữ dù khó   tính   nhất   cũng   phải rên lên vì sướng.
✅=✅Làm khít âm đạo: Dù   â.m. đạ.o. rộng   hẹp   khác nhau nhưng khi đeo Bao Cao Su Đôn Dên Gai Rung   Đầu Rồng vẫn đem lại cảm giác ôm khít như quan hệ với gái còn trinh✅
 

Có nên dùng bao cao su đôn dên có rung không?

Ngày nay, nhiều sản phẩm hỗ trợ tình dục là một trong những giải pháp được nhiều nam giới lựa chọn để cải thiện cảm giác trong quan hệ tình dục. Các loại bao cao su hiện nay cũng cực kỳ đa dạng về kiểu dáng, thậm chí được nghiên cứu để đưa thêm mùi hương thu hút, màu sắc bắt mắt,… thậm chí được trang bị cả cơ chế rung. Vậy, có nên dùng bao cao su đôn dên có rung không? Loại bao cao su này có những đặc điểm gì mà bạn cần lưu ý?

bao cao su đôn dên có rung - bao cao su có máy rung
Sản phẩm bao cao su đôn dên có rung

Những đặc điểm của bao cao su đôn dên có rung

Bao cao su đôn dên có rung mang tính chất của dụng cụ hỗ trợ nhiều hơn so với tính chất của một loại bao cao su thông thường. Đây là loại bao cao su có độ dày to hơn giúp làm người sử dụng có cảm giác dương vật to hơn. Chất liệu chính của loại sản phẩm này thường là silicon với những tạo hình trên bề mặt sản phẩm, thường là thiết kế hạt nhỏ hay thiết kế gai để tăng kích thích khi quan hệ, một số loại thì có thiết kế dạng gân hoặc trơn. Khác với các loại bao cao su bằng nhựa cao su thiên nhiên với kích cỡ mỏng thông thường, những loại bao cao su đôn dên có thể tái sử dụng lại sau khi rửa sạch và lau khô.

Bao cao su đôn dên có mấy loại, giá bao nhiêu?

Ngoài những thiết kế chính như trên, bao cao su đôn dên còn có 2 loại là bao cao su đôn dên thông thường và bao cao su đôn dên có rung. Bao cao su có rung cũng có loại thường và loại có những hình thù đặc biệt như bao cao su rung đầu rồng, bao cao su có vòng rung,… Hiện tại, trên thị trường hiện nay, giá các loại bao cao su đôn dên trên 100,000 VNĐ (với bao cao su đôn dên) đến hơn 200,000 VNĐ (với bao cao su đôn dên có rung).

Bao cao su đôn dên - bao cao su donzen rung
Bao cao su đôn dên có gai và rung

Có nên dùng bao cao su đôn dên hay không?

Thắc mắc có nên dùng bao cao su đôn dên hay không là vấn đề khiến không ít người đau đầu. Trên thực tế, nhiều trường hợp dùng bao cao su đôn dên đã rơi vào tình trạng dở khóc dở cười. Có nhiều trường hợp sử dụng bao cao su đôn dên không đem lại cảm giác thoải mái, kích thích như dự định ban đầu của các quý ông mà lại khiến cho chị em khó chịu.

Anh D đã một phen thót tim khi sử dụng bao cao su đôn dên. Do muốn tìm cảm giác lạ trong quan hệ với vợ, anh đã tìm kiếm trên mạng và quyết định thử sản phẩm bao cao su đôn dên. Tuy nhiên do kích thước “ngoại cỡ” của loại bao cao su này, vợ anh cảm thấy khó chịu, chỉ được một lúc thì bị đau phải dừng lại. Vợ anh quyết định “cấm vận” anh 3 ngày, đến khi anh năn nỉ mãi thì vợ mới chịu tha.

Tương tự anh D, anh H cũng bí mật tìm mua bao cao su đôn dên để khiến vợ bất ngờ. Tuy nhiên vợ chồng anh nhanh chóng phải bỏ cuộc vì bị ngứa không lâu sau khi sử dụng. Tình trạng ngứa tiếp tục khiến anh khó chịu cả ngày hôm sau. Đến khi dương vật sưng lên và ngứa ngáy, anh H phải đến bệnh viện.

bao cao su đôn dên
Bao cao su đôn dên không rung có gân

Theo bác sĩ Nguyễn Bá Hưng, Viện phát triển sức khỏe cộng đồng cho biết cần hết sức cân nhắc khi dùng các loại bao cao su đôn dên, bao cao su đôn dên rung. Khác với nhiều sản phẩm bao cao su rõ nguồn gốc, được kiểm định đóng hộp và dán tem, các loại bao cao su đôn dên hiện nay thường trôi nổi, sản xuất không theo những quy chuẩn đảm bảo an toàn. Không chỉ kích thước quá khổ khiến cho âm đạo dễ bị xây xát, chất bôi trơn trong các sản phẩm này cũng không đảm bảo cho người sử dụng. Nguy hiểm hơn, chức năng rung của các sản phẩm này có cường độ không đảm bảo an toàn khi sử dụng. Đã có trường hợp suýt gãy dương vật do bao cao su đôn dên rung quá mạnh. Chất liệu silicon sản xuất bao cao su đôn dên có vệ sinh hay không cũng là dấu hỏi rất lớn, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây viêm nhiễm khi sử dụng.

Có thể thấy, sử dụng các sản phẩm hỗ trợ để mang đến cảm giác mới lạ trong quan hệ là nhu cầu chính đáng và có thật của không ít nam giới. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn một sản phẩm, bạn nên cân nhắc về mức độ phù hợp của sản phẩm đó đối với bản thân cũng như đối tác. Đồng thời đừng bỏ qua các yếu tố đảm bảo an toàn khi sử dụng sản phẩm. Chúc bạn có nhiều sức khỏe

BAO CAO SU ĐÔN DÊN CÓ RUNG.
1 cái dùng được 8 đen 9 thang 
👉👉Có Đầu Rồng gây kích thích điểm G
👉👉Gai mềm mại tạo hư.ng ph.ấn thích thú cho cả 2 lên đ.ỉnh cực cao
 👉👉Đặc biệt có pin rung phần gốc gây kích thích mãnh liệt😚😚😚😚
👉👉Chất làm bằng silicon y tế cực mềm co giãn mạnh không hề gây đau hay ảnh hưởng cho đối phương.
 

Sản phẩm khác

Địa chỉ

FACEBOOK
0989175903