cao sìn sú
Cao Sìn Sú, Trị Xuất Tinh Sớm, Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ
Bổ hoàn dương plus
Bổ Hoàn Dương Plus – Chữa YSL Nam Giới, tăng kích thước DV
Thuốc kéo dài cuộc yêu tốt nhất.
Kẹo Stony- Kẹo Đổi Gió Tăng Ham Muốn- Tăng Khoái Cảm Kéo Dài Thời Gian An Toàn Hiệu Quả- 1Viên Chiến Xuyên Đêm
Cao Sìn Sú dạng bột - Sìn Sú Chính Hãng
Cao Sìn Sú, Trị Xuất Tinh Sớm, Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ

Thuốc quan hệ lâu ra kéo dài thời gian làm tình là giải pháp “chữa cháy” cho nhiều anh em đang gặp phải các vấn đề về sinh lý yếu như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục.

Bột Sìn Sú là gì? Tại sao nhiều người tìm mua ?

Đăng lúc 14:26:08 27/05/2021

Sìn Sú là một loại cao thảo dược bao gồm nhiều loại thảo dược quý hiếm vùng Tây Nguyên như : sâm xuyên đá, sâm bổ chính, nhục thung dung, tích dương, sâm cau, cỏ xước, dây gắm, khúc khắc, tắc kè đá, mật nhân ... cùng một số loại cây lá khác trên rừng được phối hợp và bào chế theo công thức gia truyền của thầy thuốc người Ê – đê dựa theo kinh nghiệm từ nhiều đời. Sìn Sú được nấu ra ở dạng Cao và được ghiền mịn thành dạng bột để sử dụng.

Sìn Sú Là Gì, Dùng Sìn Sú Có Hại Không, sìn sú có an toàn không

Không như những sản phẩm thuốc tân dược bán tràn lan trên thì trường kèm lời cam kết, đảm bảo 100%, sử dụng với liệu trình kéo dài mà không mang lại hiệu quả thậm chí còn gây tác dụng phụ không mong muốn. Sìn Sú nguyên lý tác động trực tiếp vào ” cậu bé ” từ những tinh chất thiên nhiên bổ dương đã được bào chế giúp cho ” cậu bé ” dẻo dai và bền bỉ đến khó tin, từ những công dụng đem lại này khiến đấng mày râu săn đón.

Công dụng : Kéo dài thời gian quan hệ, giúp quan hệ được dẻo dai, chống xuất tinh sớm, khắp phục cảm giác ra nhanh ở cậu bé, cải thiện sinh lý, giúp cuộc yêu thăng hoa.

Hướng dẫn cách sử dụng Sìn Sú hiệu quả

Cách sử dụng rất đơn giản gồm 4 bước sau :

 

Bước 1: Cho 1 lượng Sìn Sú bằng hạt đậu xanh vào lòng bàn tay

Bước 2 : Nhỏ 5 – 6 giọt nước rồi trộn đều cho Sìn nở ra khoảng 10 giây

Bước 3 : Bôi chỗ Sìn vừa trộn lên đầu “ cậu nhỏ “ Sau đó đợi khoảng 7 – 10 phút. Chừng nào có dấu hiệu nóng ấm ở phần đầu “ cậu nhỏ “ là cỏ thể đi rửa lại bằng nước sạch.

Bước 4 : Đợi khoảng 30-45 Phút là khoảng thời gian lâm trận lý tưởng nhất cho một cuộc YÊU​

 

 • cao sìn sú Bột Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ - sìn sú chính hãng

 •  
 1. Một vài lưu ý khi sử dụng Sìn Sú

  Các bạn nên sử dụng theo hướng dẫn.

  Nhiều bạn thấy mỗi lần dùng một lượng nhỏ sợ không tác dụng nên dùng nhiều nên sẽ bị ê “ cậu nhỏ “ lúc này nên rửa lại nước sạch cho mát.

  Một số trường hợp đợi chưa được lâu Sìn chưa ngấm lại bôi tiếp nhiều lần, như vậy đến khi Sìn phát huy tác dụng sẽ rất ê “ cậu nhỏ “ phải đi rửa lại bằng nước sạch.

  Sìn Sú có vị ” đắng ” nên nếu rửa không sạch thì bạn tình BJ sẽ nếm được vị này.

  Vì tác dụng của Sìn là rất lâu nên có thể bôi trước khi quan hệ vài tiếng đồng hồ không nhất thiết bôi khi quan hệ và tốt nhất các bạn nên bôi trước 1-2 tiếng đồng hồ để đảm bảo cho sự cương cứng.

  Nếu sinh hoạt tầng xuất vợ chồng nhiều tuần sử dụng 2- 3 lần là đủ.

  Sìn Sú sử dụng lâu dài có hại không ?

  Bên cạnh những công dụng mang lại, không ít bạn vẫn còn lo lắng sìn sú có hại không khi mà nó tiếp xúc trực tiếp “cậu nhỏ”. Sìn Sú là cao thực vật, có thành phần cây thuốc thiên nhiên lành tính hữu ích và hiệu quả cho sinh lý nam không có hại cho người sử dụng và không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Đây là sản phẩm người Ê- đê làm ra để sử dụng cho các thanh niên trai làng từ bao đời nay.

  Điểm trừ của Sìn Sú là khi bôi khoản 7- 10 phút thì “ cậu nhỏ “ có dấu hiệu hơi nóng ấm, đây là dấu hiệu của hàng thật khi dụng, lúc này chỉ việc đi rửa lại bằng nước sạch là được.

 

Địa chỉ

FACEBOOK
0989175903