Oki
cao sìn sú
Cao Sìn Sú, Trị Xuất Tinh Sớm, Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ
Bổ hoàn dương plus
Bổ Hoàn Dương Plus – Chữa YSL Nam Giới, tăng kích thước DV
Thuốc kéo dài cuộc yêu tốt nhất.
Kẹo Stony- Kẹo Đổi Gió Tăng Ham Muốn- Tăng Khoái Cảm Kéo Dài Thời Gian An Toàn Hiệu Quả- 1Viên Chiến Xuyên Đêm
Cao Sìn Sú dạng bột - Sìn Sú Chính Hãng
Cao Sìn Sú, Trị Xuất Tinh Sớm, Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ

Thuốc quan hệ lâu ra kéo dài thời gian làm tình là giải pháp “chữa cháy” cho nhiều anh em đang gặp phải các vấn đề về sinh lý yếu như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục.

cao sìn sú

Đăng lúc 14:23:39 20/07/2021

Sìn Sú là gì? Theo tiếng người dân tộc Ê Đê, Sìn Sú có nghĩa là sự sung sướng, đê mê và viên mãn. Xứng đáng với ý nghĩa của tên gọi này, Sìn Sú được mệnh danh là loại thần dược để hâm nóng tình cảm vợ chồng, khiến đôi bạn quấn quýt nhau không rời. 

 

Sùn Sú là loại cao thảo dược của người dân tộc Ê Đê (Tây Nguyên), được phối hợp bằng nhiều loại dược liệu quý hiếm trong tự nhiên theo công thức gia truyền của đồng bào dân tộc Ê đê. Các loại dược liệu có trong cao Sùn Sú bao gồm: Dịch chiết nhân sâm, bột quế, đinh hương, trầm hương, cao đinh lăng cùng với nọc độc của loài cóc rừng và một số loại dược liệu quý hiếm khác. 

Ảnh minh họa Sìn Sú

Với công thức gia truyền của người dân tộc Ê đê, các chiết xuất dược liệu được kết hợp nhuần nhuyễn, hài hòa để tạo ra cao Sìn Sú có tác dụng “thần kỳ” trong hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới, giúp đấng mày râu lấy lại bản lĩnh phái mạnh. 

Cao Sìn Sú được bào chế dưới dạng bột dùng ngoài da (bôi ngoài dương vật), tương tự như các loại thuốc xịt, bôi lên dương vật ngoài thị trường nhằm kéo dài thời gian quan hệ tình dục. 

Hình ảnh bột Sìn Sú

Địa chỉ

FACEBOOK
0989175903