cao sìn sú
Cao Sìn Sú, Trị Xuất Tinh Sớm, Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ
Bổ hoàn dương plus
Bổ Hoàn Dương Plus – Chữa YSL Nam Giới, tăng kích thước DV
Thuốc kéo dài cuộc yêu tốt nhất.
Kẹo Stony- Kẹo Đổi Gió Tăng Ham Muốn- Tăng Khoái Cảm Kéo Dài Thời Gian An Toàn Hiệu Quả- 1Viên Chiến Xuyên Đêm
Cao Sìn Sú dạng bột - Sìn Sú Chính Hãng
Cao Sìn Sú, Trị Xuất Tinh Sớm, Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ

Thuốc quan hệ lâu ra kéo dài thời gian làm tình là giải pháp “chữa cháy” cho nhiều anh em đang gặp phải các vấn đề về sinh lý yếu như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục.

Chai xịt Sìn sú Ê Đê 5ml kéo dài thời gian quan hệ - Bắc Giang

Đăng lúc 14:49:50 06/04/2021

chai xịt Sìn sú Ê Đê khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả. Xuất xứ : Việt Nam Số lần dùng : Dùng được từ 30 đến 40 lần sử dụng. Công dụng : Kéo dài thời gian quan hệ cho nam từ 30 phút đến 50 phút. Sìn sú Ê Đê tác dụng khá lâu tầm 5 đến 6 giờ sau khi xịt nên rất dễ chuẩn bị trước ở nhà, không phải xịt nhiều lần.

Sìn Sú Ê Đê là gì?

Sìn sú là một bài thuốc của người dân tộc Ê Đê ở Tây Nguyên khi sử dụng giúp quý ông kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn bình thường rất nhiều lần.

- Thành phần của sìn sú ê đê với 100% thảo dược thiên nhiên không gây tác dụng phụ bao gồm : Đinh Hương, Sâm Bổ Chính, Trầm Hương, Quế, Nhân Sâm, Sâm xuyên đá... và một số thành phần bí truyền khác. Được nấu liên tục thành thành cao rồi tán thành bột mịn thành bột sìn sú hoặc pha nước thành chai xịt sìn sú.

 

 

Sìn sú ê đê có tác dụng gì?

- Sìn sú kéo dài thời gian quan hệ của nam giới, hổ trợ khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý ở nam.

- Xịt Sìn sú Ê Đê dùng rất hiệu quả giúp tăng thời gian quan hệ từ 30 phút đến 1 tiếng tùy theo cơ địa mỗi người.

- Chỉ cần xịt 1 lượng vừa đủ quanh đàu khất dương vật và dưới dây thắng bao quy đầu có thể chinh chiến cả đêm (tác dụng 5 đến 6 giờ) mà không phải xịt tới xịt lui nhiều lần như những sản phẩm khác.

- Xịt sìn sú ê đê gây nóng và tê nhẹ dương vật giúp "cậu nhỏ" giảm hưng phấn, kéo dài thời gian lâu hơn.

 

 

Dùng chai xịt Sìn sú Ê Đê có tốt hay không?

- Theo thống kê của shop từ phản hồi của khách hàng thì 100% hài lòng về chất lượng chai xịt Sìn Sú Ê Đê trong lần đầu sử dụng.

- Do thành phần chủ yếu từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng, chưa có phản hồi về tác dụng phụ không mong muốn khi sử dụng sản phẩm.

- Xịt Sìn Sú Ê Đê khác với những sản phẩm chai xịt kéo dài thời gian khác là có tác dụng lâu dài từ 5 đến 6h sau khi sử dụng nên các anh có thể chuẩn bị trước ở nhà chứ không phải đến cần dùng mới lấy ra xịt như những chai xịt khác, đỡ bất tiện và bạn gái phát hiện hơi "yếu". 

Sìn sú có tác hại gì hay không?

Sản phẩm sử dụng tốt dạng bôi xịt ngoài da nên rất an toàn chưa có phản hồi nào về chất lượng sản phẩm.

Sử dụng chai xịt Sìn Sú Ê Đê như thế nào cho đúng cách.

Để sử dụng chai xịt SÌN SÚ Ê ĐÊ đúng cách bạn càn xem và thực hiện theo các bước sau:
- Bước 1 : Vệ sinh và lau khô cậu nhỏ, kiểm tra thời hạn sử dụng, lắc điều sản phẩm trước khi dùng.
- Bước 2 :  Xịt 1 đến 3 hơi quanh đầu khất dương vật và dưới dây thắng bao quy đầu sau đó massage cho thuốc thấm điều đầu dương vật. 
- Bước 3 : Đợi 10 đến 15 phút cảm giác cậu nhỏ nóng nóng là thuốc xịt đã thấm, nếu dùng bao cao su có thể đeo bao vào rồi quan hệ, nếu không dùng bao có thể rửa sạch bằng nước trước khi quan hệ. (nếu quan hệ bằng miệng nên rửa sạch bằng nước hoặc xà phòng).

Chai xịt Sìn Sú Ê Đê dùng được bao nhiêu lần?

 1 chai xịt có thể dùng được từ 30 đến 40 lần sử dụng.

Chai xịt Sìn Sú Ê Đê giá bao nhiêu và được bán ở đâu?

- Chai xịt sìn sú ê đê hiện tại được bán hầu hết các website thương mại điện tử và các cửa hàng bán bao cao su trên toàn quốc, Ở Bắc Giang các bạn có thể liên hệ cửa hàng Shop cao sìn sú  để mua chai xịt Sìn sú Ê Đê chất lượng nhất và giá tốt nhất.

- Giá sản phẩm chai xịt sìn sú hiện giao động từ 250.000đ đến 400.000đ tùy nơi bán. Hiện tại Shop cao sìn sú bán chai xịt sìn sú với giá 250.000đ có thể dùng được 30 đến 40 lần tùy xịt ít hay nhiều

Lưu ý khi sử dụng Sìn Sú :


- Xịt sìn sú ê đê gây nóng và tê nhẹ dương vật giúp giảm hưng phấn nên không nên lạm dụng xịt quá nhiều vì có thể quá tê mất cảm giác hoặc cậu nhỏ bị xìu khó cương.
- Đây là sản phẩm kéo dài thời gian tạm thời không phải thuốc chữa dứt điểm tình trạng xuất tinh sớm như một số trang web đăng tải thông tin sai sự thật.
- Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều sản phẩm Sìn Sú giả giá rẻ dùng không có tác dụng, các bạn nên cẩn trọng khi mua hàng nhé tránh mua phải hàng giả kém chất lượng.

  • Shop cao sìn sú

  • Phúc Lễ, Phúc Hòa, Tân Yên, Bắc Giang

  • 0989175903

  •  tuananh0989175903@gmail.com

Địa chỉ

FACEBOOK
0989175903