cao sìn sú
Cao Sìn Sú, Trị Xuất Tinh Sớm, Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ
Bổ hoàn dương plus
Bổ Hoàn Dương Plus – Chữa YSL Nam Giới, tăng kích thước DV
Thuốc kéo dài cuộc yêu tốt nhất.
Kẹo Stony- Kẹo Đổi Gió Tăng Ham Muốn- Tăng Khoái Cảm Kéo Dài Thời Gian An Toàn Hiệu Quả- 1Viên Chiến Xuyên Đêm
Cao Sìn Sú dạng bột - Sìn Sú Chính Hãng
Cao Sìn Sú, Trị Xuất Tinh Sớm, Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ

Thuốc quan hệ lâu ra kéo dài thời gian làm tình là giải pháp “chữa cháy” cho nhiều anh em đang gặp phải các vấn đề về sinh lý yếu như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Sìn Sú Hiệu Quả Sìn Sú Nước Dạng Xịt

Đăng lúc 12:08:32 06/05/2021

‘’Bột sìn sú” ‘cao sìn sú” ‘Sìn Sú Dạng Xịt” “Sìn sú Dạng Nước” dùng để thoa ngoài DV, giúp tăng cường thời gian QH từ 30 – 45 phút 100% cây thiên nhiên, không tác dụng phụ Tiện lợi, dễ sử dụng, dễ mang theo bên mình Bao đổi trả khi hàng lỗi hoặc không có tác dụng Cái tên “sìn sú” dịch ra tiếng việt có nghĩa là “sung sướng” được coi như “bảo vật” của trai bản, giúp cánh mày dâu tăng cường khả năng sinh lý, đặc biệt có hiệu quả trong việc “kéo dài thời gian quan hệ”, hỗ trợ điều trị hiệu quả các chứng bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm…

 

Sìn Sú Nước – Thảo Dược Dân Tộc Giúp Quan Hệ Hơn 30 Phút, Trị Xuất Tinh Sớm

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Sìn Sú 

Đây là sản phẩm được nhiều người dùng bình chọn là một trong những loại thuốc chữa xuất tinh sớm của người dân tộc Ê-đê tốt nhất hiện nay. Cao sìn sú  được bào chế dưới dạng xịt hơi tiện lợi, có tác dụng nhanh chóng và giúp nam giới luôn làm chủ “cuộc yêu”.

Xem thêm

1. Sìn sú nước là gì ?

2. Cách sử dụng sìn sú dạng xịt

3. Hiệu quả của sản phẩm

4. Giá bán sìn sú nước

5. Lưu ý khi dùng sìn sú nước:

6 Sìn Sú có độc hại không?

7 Sử dụng Sìn Sú có hại không? Tác dụng phụ của Sìn Sú

 

 

 

THÀNH PHẦN SÌN SÚ
– Sìn Sú Nước là thảo dược được nấu từ các loại rễ cây và lá thảo mộc ở rừng già Tây Nguyên (Của người dân tộc Ê đê), được nấu thành cao sau đó xay nhuyễn thành bột, bôi ngoài da hoặc ngâm để chiết ra dạng nước, GIÚP KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ lên đến 30 phút hoặc 60 phútĐẶC TRỊ XUẤT TINH SỚM rất an toàn và hiệu quả cho dù dùng lâu dài.
– Thành phần bao gồm : Bạch lật tê, tấm rùa, Linh chi, Quế, Bạch chỉ, Ba kích, Sâm cau, Nấm ngọc cẩu,…. Không hoá chất, không chất phụ gia .
 

 

Sìn Sú Là Gì? Cao Sìn Sú Là Gì? Sìn Sú Có Mấy Loại?

Sìn sú hay tinh chất Cao Sìn Sú là một trong những loại thảo dược tư nhiên 100%. Được bào chế bằng cách nấu cô đặc tinh chất của lá và các loại rễ cây rừng đặc biệt theo công thức của riêng một số đồng bào dân tộc Ê Đê – Tây Nguyên từ nhiều thế hệ. Sìn Sú trong tiếng Ê Đê có nghĩa là ”sung sướng”.

Qua phân tích: công thức Cao Sìn Sú là sự tổng hợp hài hòa nhiều loại bao gồm các thảo dược quý như: nhân sâm ,trầm hương,đinh hương, ba kích,rễ thảo dược linh chi,bạch chỉ,thương truật ….

Tinh Chất Cao Sìn Sú là cao thảo mộc tự nhiên 100% an toàn tuyệt đối do được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những nguyễn liệu lành tính, không tác dụng phụ và được cải tiến chọn lọc qua nhiều thế hệ.

Tinh Chất Cao Sìn Sú có tác dụng hỗ trợ sinh lý tráng dương, đặc biệt điều trị tức thì chứng xuất tinh sớm mà rất nhiều đàn ông hiện nay gặp phải. Tác dụng nhanh, an toàn, kéo dài thời gian 30-45 phút, thậm chí hơn mà không để lại tác dụng phụ, không gây nhờn thuốc như một số loại thuốc tây hiện nay.

Hiện nay, có rất nhiều loại trên thị trường được các shop hay các cơ sở sản xuất chế biến một cách thủ công . Tuy nhiên, dựa vào kinh nghiệm và phản hồi từ hơn 3000 khách hàng cũ, Shop: Sìn sú đã đặt hàng bản quyền 03 mẫu dành cho 3 nhóm đối tượng chính:

 • Tinh Chất Sìn Sú Dạng Nước Xịt Loại mạnh: Chai 5ml: là dạng tinh chất cô đọng với hàm lượng cao sìn sú rất cao. Ngoài ra, còn được chiết xuất thêm tinh chất của một số thảo dược quý hiếm bí truyền khác. Tạo nên một công thức hoàn hảo. Loại này tác dụng mạnh, dành cho những người có đầu dương vật rất nhạy cảm, nhanh ra (chỉ 1-2 phút), có tác dụng lâu hơn, bền bỉ hơn. Chai khi đóng thường có màu rêu ngả tối đậm và đặc.
 • Tinh Chất Sìn Sú Dạng Nước Xịt  Loại thường: Chai 3ml: Là dạng tinh chất cô đọng với hàm lượng vừa phải. Không giống như loại mạnh, loại này có tác dụng vừa phải, thích hợp với những người có đầu dương vật tương đối nhạy cảm (khi chơi thường 5-10 phút) muốn kéo dài lên 30-40 phút. Chai khi đóng có màu vàng đỏ hổ phách.
 •  
 • Cao Sìn Sú Dạng Bột (Cao khô) – Loại đặc biệt (gói 1g): Là sản phẩm nguyên chất nhất được xay nhuyễn từ những bánh cao sìn sú sau khi đã được cô đặc. Loại này là sản phẩm hoàn toàn nguyên chất và được dùng theo cách nguyên thủy nhất mà các thanh niên dân tộc Ê Đê đã sử dụng từ xa xưa. Bột sìn sú được sử dụng trực tiếp sau khi lấy một lượng rất nhỏ như đầu đũa, làm ướt và bôi quanh đầu dương vật. Tác dụng rất mạnh, nhanh. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, có thể để vào ví, bóp mang đi bất cứ đâu bạn muốn.

 

 

Tác Dụng Của Tinh Chất Cao Sìn Sú – Sìn Sú Có Tác Dụng Gì

 • Sìn sú trong tiếng Ê Đê nghĩa là “sung sướng”. Do vậy, Cao Sìn Sú được ngay những chàng trai trên bản coi như 1 loại báu vật ngàn vàng, giúp tăng cường thời gian quan hệ, khẳng định bản lĩnh đàn ông của mình. Khi lên bản, nếu để ý bạn sẽ thấy con trai dân tộc Ê-đê thường hay dắt Sìn Sú trên lưng, mang Sìn Sú theo bên mình như một vật bất ly thân, có thể sử dụng bất cứ khi nào cần thiết.
 • Cao Sìn sú là thảo dược thiên nhiên giúp kéo dài thời gian quan hệ, tăng cường cương cứng dương vật làm tăng bản lĩnh đàn ông mãnh liệt. Giúp cải thiện đáng kể tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”, ” trên bảo dưới không nghe” của những đấng mày râu.
 • Các tinh chất thảo dược khi được thoa lên dương vật sẽ có tác dụng làm nóng, tăng cường máu lưu thông tới dương vật, tăng độ cứng và dũng mãnh của cậu nhỏ. Và quan trọng nhất, thuốc sẽ làm tê, giảm nhạy cảm lớp biểu bì nhạy cảm nhất ở đầu dương vật. Nơi kích thích cực khoái ở nam giới.
 • Sìn sú được lưu giữ như ngọn lửa níu giữ hạnh phúc gia đình, một bí quyết ngàn đời được truyền lại.
 •  

cao sìn sú có tác dụng gì

                                           

Cách Dùng Cao Sìn Sú

                                               

Cao Sìn Sú Có Hại Không? Cáo Sìn Sú Có Thật Sự Hiệu Quả Hay Tác Dụng Phụ Khi sử Dụng Sìn Sú? Cao Sìn Sú Có An Toàn Tốt Không?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi mới biết đến cao sìn sú hoặc muốn sử dụng nhưng còn lăn tăn về những ảnh hưởng nếu có.

Không như các loại thuốc xịt, hầu hết được tổng hợp từ các chất hóa học, cao sìn sú là một sản phẩm mới trên thị trường hiện nay, Thesexshop được biết đây là loại cao được chế biến với các thành phần đều là thảo dược và động vật làm thuốc từ Việt Nam.

Các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên, khi sử dụng các loại thuốc xịt, thuốc bôi ngoài kéo dài thời gian quan hệ (Trong đó sìn sú không ngoại lệ) người dùng không nên quá làm dụng, nó có thể cho hiệu quả nhanh ở thời gian đầu nhưng nếu lạm dụng dùng quá nhiều về lâu về dài sẽ không tốt cho sinh lý nam giới. Nên sử dụng chừng mực khi bạn thấy thật sự cần thiết.

Hiện này, trên thị trường có rất nhiều trang mạng không rõ thông tin quảng cáo rằng sìn sú chữa dứt điểm tình trạng yếu sinh lý ở nam giới. Điều này là hoàn toàn không chính xác và cực kỳ nguy hại. Cao Sìn Sú là sản phẩm bôi ngoài da và có tác dụng hỗ trợ tức thời nhưng không có tác dụng chữa bệnh yếu sinh lý. Tuyệt đối không được uống hoặc nuốt cao sìn sú dưới bất kỳ hình thức nào.

Cách Phân Biệt Cao Sìn Sú Thật Giả

Để phân biệt được cao sìn sú thật giả cũng khá là đơn giản. Bạn chỉ cần đọc kỹ những yếu tố sau đây:

Giá trên thị trường có mức giao động từ 250.000đ đến 450.000đ/1 SP. Tùy cách đóng gói sản phẩm.

Mua online nhất là qua tiki hoăc lazada, shoppe, những gian hàng không đảm bảo chất lượng. Giá rất rẻ nhưng bạn hoàn toàn không thể kiểm chứng hoặc phản hồi nếu nhận sản phẩm không ưng ý.

Về cao sìn sú dạng nước: thường có màu vàng nâu, loại sịn đậm đặc thường có màu rêu ngả nâu. Thậm chí có cặn của bột sìn sú nguyên chất.

Về gói bột: thì có thể nhìn bằng mắt thường. Loại giả bộ sẽ nhuyễn như cám, mịn, và màu vàng tươi như nghệ.

Loại thật thì hạt bự hơn, như tiêu xoay vậy á. Và có màu vàng xen kẽ màu nâu hoặc những hạt đen chấm. Đó là thành phần của bột sìn sú.

Bạn mua gói 1g thì sẽ rất ít, mua gói 1g mà cầm cái gói như 1 lạng thì thôi rồi. Bỏ nhé, sản phẩm này đắt sắt ra miếng đấy.

Trong quá trình sử dụng thì không có tác dụng hoặc yếu( do đã pha trộn với thành phần rẻ tiền nhằm tặng lợi nhuận). Sản phẩm thật khi sử dụng sẽ kéo dài thời gian quan hệ ít nhất 40 phút.

Phân Biệt Cao Sìn Sú Thật Giả

 

 

TRẢI NGHIỆM SÌN SÚ DÙNG THỬ

 

đặt hàng ngay

 

Xem nhanh nội dung

 1. Làm thế nào để 2 vợ chồng luôn mặn nồng chuyện chăn gối?
 2. thuốc xịt  nào giúp bạn kéo dài thời gian trước khi "Yêu"
 3. Cách kéo dài thời gian quan hệ mà không dùng thuốc

 

Cách sử dụng sìn sú dạng xịt


– Bước 1): Lắc đều chai xịt
– Bước 2): Bấm thật mạnh để xịt , xịt trước 12 hoặc 15 phút, 2 hoặc 3 xịt xung quanh trên đầu khất cậu nhỏ (Kê vòi xịt sát vào đầu khất để cho thuốc dính nhiều hơn, xịt tránh lỗ tiểu nhé) Và dùng tay thoa đều.
– Bước 3): Rồi rửa sạch thật kỹ bằng nước với xà phòng (Để giảm bớt lượng thuốc thấm vào và giúp loại bỏ vị đắng của thuốc để đối phương BJ không biết).
– Bước 4): Sau đó để tiếp khoảng thời gian từ 30 đến 90 phút sau thì Quan hệ.
———————————————————————————————————-
(Dùng qua lần 1 thế nào thì báo e để hướng dẫn lại lần 2 dùng cho ok hơn nhé).

CÁCH DÙNG LẦN 2 LUÔN CHO MỌI NGƯỜI NẾU DÙNG LẦN 1 KHÔNG TÁC DỤNG OK NHEN

– Bước 1): Lắc đều chai xịt
– Bước 2): Bấm thật mạnh để xịt , xịt trước 5 phút 2 xịt, và xịt tiếp 1 xịt nữa để thêm 8 phút ,tất cả đều xịt xung quanh trên đầu khất cậu nhỏ nha, (Nhớ kê vòi xịt sát vào đầu khất để cho thuốc dính nhiều hơn, xịt tránh lỗ tiểu nhé) Và dùng tay thoa đều. (CHỈ CÓ KHÁC BƯỚC NÀY NHA A,E)
– Bước 3): Rồi rửa sạch thật kỹ bằng nước với xà phòng (Để giảm bớt lượng thuốc thấm vào và giúp loại bỏ vị đắng của thuốc để đối phương BJ không biết).

– Bước 4): Sau đó để tiếp khoảng thời gian từ 30 đến 90 phút sau thì Quan hện.
– Một tuần nên dùng 2 đến 3 lần là tốt cho cơ thể nha mọi người.
– Xuất xứ từ phương thuốc của Người dân tộc Ê-Đê được điều chế dạng thảo dược , Đông y nên rất tốt cho cơ thể dùng lâu dài mà không bị ảnh hưởng gì về sau.

Thời gian hiệu quả sau mỗi lần xịt có thể lên tới 40 phút nên anh em yên tâm, có thể xịt trước từ nhà để tránh bị chị em nhìn thấy – bởi xịt trước khi yêu 30 đến 40 phút vẫn cho hiệu quả mỹ mãn các anh em nhé.

Cách sử dụng sìn sú Dạng Bột

Anh em lưu ý khi để túi thuốc trong bóp nên tránh ẩm thấp. Sìn sú sử dụng khá đơn giản, chỉ cần nơi nào có 1 giọt nước là có thể dùng được.

Bước 1:

Sử dụng vật nhỏ để lấy thuốc (có thể là tăm, đầu chìa khoá, mảnh giấy,…) rồi sau đó để lên lòng bàn tay, nhỏ vào 2-3 giọt nước rồi khoáy đều cho thuốc nhão ra là được.

 

 

***lưu ý ở bước này là các bạn không nên lấy thuốc bằng cách trút bịch thuốc vì làm cách này bạn sẽ không canh đo liều lượng thích hợp cho những lần sau.

Bước 2:

Sau khi thấy hỗn hợp đã được hòa tan, bạn tiến hành xoa lên đầu dương vật. Nhớ xoa một lớp mỏng và tiến hành mát xa đều. Đầu dương vật là nơi tập trung hàng triệu dây thần kinh nhạy cảm nhất của cơ thể nên tác dụng vô cùng nhanh chón

 để thuốc ngấm trong vòng 15-40 phút rồi rửa sạch, có thể rửa bằng xà phòng các bạn nhé.

 


 

Bước 3: Khoảng 5 – 10 phút sau, thuốc bắt đầu ngấm và phát huy tác dụng. Lúc này, các bạn sẽ cảm thấy hơi tê nóng ở đầu dương vật và ham muốn dâng cao. Bạn chỉ cần rửa vùng kín lại với nước thật sạch sẽ rồi sẵn sàng tiến hành quan hệ.

Có thể thấy rằng, việc thực hiện vô cùng đơn giản đúng không nào? Bạn chỉ cần làm đúng theo các bước như trên là đã có một cuộc “yêu” chất lượng, thăng hoa và đáp ứng nhu cầu của bạn tình. Tuy nhiên, lúc thoa sìn sú vào đầu của dương vật, cần chú ý mát xa thật nhẹ, tránh trầy xước. Ngoài ra, nam giới cũng cần đeo găng tay thực hiện để phòng ngừa tình trạng dị ứng.

 

 

***lưu ý ở bước này là các bạn có thể “xoạc” sau khi rửa 6 tiếng vẫn được, không nhất thiết phải rửa xong và chờ 30 phút, vì thuốc sau khi ngấm có công hiệu 6-8 tiếng vậy nên các bạn có thể thoa thuốc trước ở nhà trước mỗi lần đi chơi với người yêu.

Các bạn còn thắc mắc có thể xem thêm: Những câu hỏi thường gặp khi dùng sìn sú

 

 

Mua Cao Sìn Sú Ở Đâu? Cao Sìn Sú Bán Ở Đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc giúp nam giới quan hệ lâu ra, ví dụ như thuốc uống, thuốc xịt, thậm chí có cả bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên, Sìn Sú vẫn là ưu tiên hàng đầu vì nó được tạo thành từ những thảo dược quý giá trong tự nhiên, không gây ra tác dụng ngoài ý muốn như những loại thuốc đang lưu hành trên thị trường.

Để đảm bảo nguồn hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng, Shop: Sìn sú  đã ký hợp đồng đặt hàng trực tiếp từ HTX Thuốc Dân Tộc tại Đắk Lắk, Tây Nguyên. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Hơn thế, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành đồ chơi tình, thuốc hỗ trợ tình dục, Shop: Sìn sú đã trở thành địa chỉ uy tín trên toàn quốc cho mọi người có nhu cầu giữ lửa, cải thiện đời sống tình dục.

Cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm

 

Địa điểm cửa hàng bán Sìn sú chính hãng

        web : camxucthanghoa.net

Địa chỉ

FACEBOOK
0989175903