cao sìn sú
Cao Sìn Sú, Trị Xuất Tinh Sớm, Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ
Bổ hoàn dương plus
Bổ Hoàn Dương Plus – Chữa YSL Nam Giới, tăng kích thước DV
Thuốc kéo dài cuộc yêu tốt nhất.
Kẹo Stony- Kẹo Đổi Gió Tăng Ham Muốn- Tăng Khoái Cảm Kéo Dài Thời Gian An Toàn Hiệu Quả- 1Viên Chiến Xuyên Đêm
Cao Sìn Sú dạng bột - Sìn Sú Chính Hãng
Cao Sìn Sú, Trị Xuất Tinh Sớm, Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ

Thuốc quan hệ lâu ra kéo dài thời gian làm tình là giải pháp “chữa cháy” cho nhiều anh em đang gặp phải các vấn đề về sinh lý yếu như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục.

Lưu ý khi sử dụng cao Sìn Sú Tây Nguyên

Đăng lúc 14:49:51 20/07/2021

Cao Sìn Sú có cách sử dụng đơn giản, cùng với thành phần 100% tự nhiên nên rất lành tính, thậm chí với cả “cậu nhỏ” mẫn cảm nhất. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý những điều sau trước khi sử dụng:

 

  • Tuyệt đối không sử dụng Sìn Sú cho nam giới dưới 18 tuổi. Lứa tuổi này chưa phát triển đầy đủ về mặt sinh học cũng như tâm sinh lý chưa ổn định, việc lạm dụng Sìn Sú quá sớm (khi chưa đủ 18 tuổi) sẽ gây những tác động có hại đến người dùng. 
  • Không sử dụng cao Sìn Sú cho phụ nữ. Sìn Sú chỉ có tác dụng trên nam giới với tác dụng kéo dài thời gian cương cứng của dương vật và không có tác dụng trên phụ nữ. 
  • Nếu lần đầu sử dụng cao Sìn Sú mà phát hiện ra những bất thường khi sử dụng như: nổi ban đỏ, sưng đầu dương vật, cảm giác ngứa ngáy phát điên đầu dương vật,… thì nên rửa sạch với nước và ngừng sử dụng sản phẩm. Nếu những mẫn cảm kể trên vẫn không thuyên giảm, thậm chí còn nặng hơn thì nên gặp bác sĩ tại cơ sở y tế gần nhất để có hướng xử lý chính xác, kịp thời. 
  • Lưu ý sử dụng đối với người mắc bệnh tim mạch. Cảm giác hưng phấn, mới lạ của Sìn Sú có thể ảnh hưởng đến nhịp tim của người vốn đã mắc các bệnh tim mạch trước đó. Vì vậy, anh em nào mắc bệnh tim mà vẫn muốn “chơi đã” thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng Sìn Sú.

Những người bị bệnh tim mạch nên cân nhắc khi sử dụng Sìn Sú

 

Địa chỉ

FACEBOOK
0989175903