cao sìn sú
Cao Sìn Sú, Trị Xuất Tinh Sớm, Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ
Bổ hoàn dương plus
Bổ Hoàn Dương Plus – Chữa YSL Nam Giới, tăng kích thước DV
Thuốc kéo dài cuộc yêu tốt nhất.
Kẹo Stony- Kẹo Đổi Gió Tăng Ham Muốn- Tăng Khoái Cảm Kéo Dài Thời Gian An Toàn Hiệu Quả- 1Viên Chiến Xuyên Đêm
Cao Sìn Sú dạng bột - Sìn Sú Chính Hãng
Cao Sìn Sú, Trị Xuất Tinh Sớm, Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ

Thuốc quan hệ lâu ra kéo dài thời gian làm tình là giải pháp “chữa cháy” cho nhiều anh em đang gặp phải các vấn đề về sinh lý yếu như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục.

Sìn sú dạng nước 5ml - thuốc tăng thời gian quan hệ cho nam

Đăng lúc 13:50:31 02/05/2021

Trọng lượng: 5ml – 40 – 50 lần dùng Tỉ lệ nguyên chất: 95% + 5% thảo dược liệu.

 

Sìn Sú nước loại nguyên chất tỉ lệ 95% thiềm tô

Lọ 5ml, dùng được 40 – 50 lần. Bảo quản thuốc nơi khô ráo, tránh nóng và ẩm để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Công dụng của Sìn Sú dạng nước

Sìn Sú – Thần dược của nam giới GIÚP KÉO DÀI QUAN HỆ.

xịt sìn sú vào phần đầu dương vật trước khi quan hệ sẽ giúp người sử dụng kéo dài thời gian “thâm nhập” HƠN 60P

Nay có mẫu dạng nước (phiên bản 2021) vô cùng tiện lợi, khắc phục nhược điểm sử dụng không ổn định như những phiên bản trước đó.

Tuỳ theo thể trạng từng người, nếu người mới sử dụng lần đầu và thể trạng yếu (quan hệ dưới 30s) thì đạt hiệu quả 25-30p trong những lần dùng tiếp theo sẽ cải thiện.

Cách hoạt động của Sìn dạng nước

Nếu cơ thể không suy nhược, ăn uống bình thường nhưng lại bị XT sớm là do phản xạ không tốt của cơ thể trong thời gian dài và độ nhạy cảm của đầu d. vật không bình thường. Dùng sìn sú sẽ khắc phục được phản xạ đó và giúp đầu d. vật chai lì không còn bị nhạy cảm giúp khắc phục được XT sớm.

Thuốc hoạt động theo cách là nó sẽ ngấm vào đầu d. vật, cản trở các dây thần kinh nhạy cảm, tăng thêm ham muốn, giúp dây thần kinh điều phối XT ở não không bị kích thích từ đó có thể kéo dài quan hệ

Ưu điểm của Sìn dạng nước: Thành phần từ thiên nhiên an toàn cho sức khoẻ, khi thoa sẽ không bị tác dụng phụ, hiệu quả ngay từ lần sử dụng đâu tiên, sử dụng tiện lợi, không cần phải pha với nước

Nhược điểm của cao Sìn: Thuốc có vị đắng vì thế cần rửa sạch sau khi thoa, tránh trường hợp “kèn, sáo” không thoải mái. Cần có đủ thời gian để ngấm, thời gian chuẩn thì hiệu quả mới tối ưu. Thuốc có tác dụng mạnh vì thế khi quá liều so với chỉ dẫn sẽ sẽ gây cảm giác ấm nóng d. vật, cần tuân thủ hướng dẫn sử dụng không nên quá “ham” mà dùng quá nhiều.

Địa chỉ

FACEBOOK
0989175903