cao sìn sú
Cao Sìn Sú, Trị Xuất Tinh Sớm, Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ
Bổ hoàn dương plus
Bổ Hoàn Dương Plus – Chữa YSL Nam Giới, tăng kích thước DV
Thuốc kéo dài cuộc yêu tốt nhất.
Kẹo Stony- Kẹo Đổi Gió Tăng Ham Muốn- Tăng Khoái Cảm Kéo Dài Thời Gian An Toàn Hiệu Quả- 1Viên Chiến Xuyên Đêm
Cao Sìn Sú dạng bột - Sìn Sú Chính Hãng
Cao Sìn Sú, Trị Xuất Tinh Sớm, Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ

Thuốc quan hệ lâu ra kéo dài thời gian làm tình là giải pháp “chữa cháy” cho nhiều anh em đang gặp phải các vấn đề về sinh lý yếu như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục.

Tác hại của sìn sú là gì

Đăng lúc 13:14:15 05/04/2021

Chào bạn.
Sìn sú là một dạng cao thuốc thảo dược được bào chế thành dạng bột để sử dụng để bôi ngoài da, với công dụng chính là kéo dài thời gian quan hệ tình dục cho nam giới.

Sìn sú tuy là một dạng cao thảo dược nhưng không dùng để uống, loại cao này có cơ chế hoạt động tương tự như các loại thuốc xịt tăng bản lĩnh đàn ông. Hiện nay các loại thuốc xịt này được bán rất nhiều trên các trang mạng, chủ yếu có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, Nhật hay Hàn Quốc.

Không như các loại thuốc xịt, hầu hết được tổng hợp từ các chất hóa học, cao sìn sú là một sản phẩm mới trên thị trường hiện nay, shop được biết đây là loại cao được chế biến với các thành phần đều là thảo dược và động vật làm thuốc từ Việt Nam – đây là loại cao tình yêu bí truyền của người Ê ĐÊ vùng Tây Nguyên nước ta.

Tuy chưa có những nghiên cứu về loại cao này, nhưng bước đầu có thể tạm thời tin tưởng về loại cao tình yêu của người Việt, bởi nó hoàn toàn được bào chế từ thảo dược, hơn nữa cách dùng bôi ngoài da cũng ít tiềm ẩn những nguy hại tới sinh lý và sức khỏe.

Lưu ý: Các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên, khi sử dụng các loại thuốc xịt, thuốc bôi ngoài kéo dài thời gian quan hệ (Trong đó sìn sú không ngoại lệ) người dùng không nên quá làm dụng, nó có thể cho hiệu quả nhanh ở thời gian đầu nhưng nếu lạm dụng dùng quá nhiều về lâu về dài sẽ không tốt cho sinh lý nam giới.

Thị trường hiện có cả hàng giả, hàng thật nên khi sử dụng người dùng cần tham khảo kỹ và lưu ý cẩn trọng khi đặt mua sản phẩm để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

 

Địa điểm cửa hàng bán Sìn sú chính hãng

  • Shop cao sìn sú

  • Phúc Lễ, Phúc Hòa, Tân Yên, Bắc Giang

  • 0989175903

  •  tuananh0989175903@gmail.com

        web : camxucthanghoa.net

 

Địa chỉ

FACEBOOK
0989175903